รับออกใบทะเบียนพาณิชย์ ย้อนหลัง 3ปี เพื่อไว้สำหรับ เป็นเอกสารประกอบคำขอสินเชื่อ มีบริการเสียภาษีย้อนหลังด้วย


ให้คุณจักกฤช เป็นที่ปรึกษาของท่าน

สอบถามเพิ่มเติม

แอดไลน์มาได้ที่ line jkcrownfinancial

line id:  jkcrownfinancial

mobile 091-991-1552

E-mailjakkrit.ruji@gmail.com


บริการ ออกใบทะเบียนพาณิชย์ (ย้อนหลัง) ประเภท ร้านค้าบุคคลธรรมดา ของแท้ จากเขต (เสียภาษีได้)

และถ้าประสงค์จะให้ เสียภาษีย้อนหลัง ด้วย ยินดีบริการ คัฟ

- บริการเสียภาษีย้อนหลัง  คลิ๊กที่เพื่อตัวบริการเพื่อดูรายละเอียด

 

รายละเอียดการให้บริการทะเบียนพาณิชย์

ย้อนหลังให้ 3 ปี (ของแท้ จากเขต ตรวจสอบได้นะคัฟ) ทำครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีพ

ค่าทำ ทักไลน์มาสอบถามนะคัฟ  มัดจำครึ่งนึง  3 วันมารับของ

กรณีประสงค์จะใช้บริการ จะมีเจ้าหน้าที่ เอาเอกสารไปกรอก พร้อมเก็บเงินมัดจำถึงบ้าน ในกรณีที่อยู่กรุงเทพนะคัฟ ถ้า ต่างจังหวัด จำเป็นต้องส่งเอกสารกัน ทางไปรษณีย์นะคัฟ หรือ ลูกค้าต่างจังหวัด จะเดินทางมาทำแล้วรอรับเอกสารกลับเลย ได้นะคัฟ แต่เอกสารคำร้องต่างๆ ต้องดำเนินการล่วงหน้ากันก่อน เพื่อจะได้ไม่เสียเวลาทั้งสองฝ่ายนะคัฟ 

แจ้งเพื่อให้เข้าใจก่อนนะคัฟ

ผมไม่ใช่มิจฉาชีพนะคัฟ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ ว่าจะโดนหลอกหรือป่าว ผมให้บริการอะไรก้อเป็นไปตามที่ชี้แจงเลยคัฟ อยากพบยินดีพบคัฟ 

ผมให้บริการรับทำให้แต่เอกสารเท่านั้น ยืนยันว่า ของแท้ตรวจสอบ ได้ และ สามารถ เสียภาษีได้  เช่น คุณนำเอกสารนี้ ไปประกอบการยื่นสินเชื่อ แล้ว คุนยื่นสินเชื่อไม่ผ่าน นี่ แจ้งก่อนนะคัฟ ว่ามันไม่เกี่ยวกัน องค์ประกอบของการยื่นสินเชื่อ อยู่ที่ คุณสมบัติผู้กู้ เอกสารเป็นเพียงตัวยืนยัน คุณสมบัติ บางประการของผู้กู้เท่านั้น เพื่อให้ครบองค์ประกอบ ในการยื่นสินเชื่อ  แนะนำว่า ควร สอบถามคุณสมบัติผู้กู้จากธนาคารผู้ให้บริการคัฟ 

ลองไปขอโบว์ชัวสินเชื่อ จากธนาคารที่คุนต้องการขอสินเชื่อ แล้วลองอ่าน คุนสมบัติผู้กู้ดูคัฟ 


คำแนะนำ จาก jkcrown ที่ปรึกษามืออาชีพ (ควรอ่านนะครับ)

องค์ประกอบ การขอสินเชื่อธนาคาร ปีนี้ เข้มงวดขึ้น นะครับ ลองอ่านคำแนะนำจากหน้าบริการอื่นๆดูก่อน เพื่อเอาจิ๊กซอว์ข้อมูลมาประกอบความเข้าใจแก่ตัวคุณเอง ผมมีชี้แจงไว้ ในบริการต่างๆ เป็นส่วนๆ คลิ๊กอ่านดูก่อนจะทำอะไรนะครับ บริการ เอกสารสเตทเม้นธนาคารย้อนหลัง ส่วนหน้านี้ ผมจะแนะนำในเรื่องภาษี ปีนี้ ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจ ที่มีเอกสารนิติบุคคล แต่ไม่เคยชำระภาษี ไม่มีใบเสร็จเก็บไว้เลย ธนาคารอนุมัติสินเชื่อไม่ได้นะครับ เพราะเค้ามองหาหลักฐานรายได้ แบบ พิสูจน์และยืนยันได้ ไม่เห็นครับ อีกอย่างเป็นคำสั่ง จากแบงค์ชาติด้วย สมัยก่อนแค่บิลเงินสด กับ เอกสารนิติบุคคล ก็ขอสินเชื่อได้แล้ว ปัจจุบัน 2020 แล้ว ไม่ได้แล้วครับ นิติบุคคลต้องมี ใบเสร็จเสียภาษีครับ อ่านคำแนะนำในบริการ เสียภาษีย้อนหลัง เพื่อพิจารณาดูครับ

ส่วนภาษีนี้ คำถามสำหรับผู้ประกอบการที่ไม่เคยเข้าระบบสรรพากร ส่วนใหญ่จะถามว่า แล้ว ควรเสียเท่าไหร่  มันต้องเสียไปตามเกณ์ทภาษีเปะเลยมั้ย กลัวเสียเยอะ ไม่อยากเสียเยอะ อยากเสียแบบควบคุมได้ ตอบแบบนี้คัฟ ถ้าคุณไปเคาเตอร์สรรพากรเอง อันนั้นก็ว่าไปตามระบบเลยครับ สัดส่วน รายได้อ้างอิง จากเสตรทเม้น ต่างๆของเรา หักด้วยค่าใช้จ่ายที่สามารถลดหย่อนได้ต่างๆ ของเรา เหลือเท่าไหร่ เป็นกำไร ก็วัด จากหลักเกณ์ การเสียภาษีทั่วไปของสรรพากร แบบนั้นครับ (แต่สำหรับข้อนี้ ผมแก้ได้ โทรมาปรึกษาละกัน)

คำถามต่อมา แล้วอยากขอ สินเชื่อ ธนาคาร ล้านนึง แบบนี้ต้องเสียภาษีเท่าไหร่ ถึงจะเข้าหลักเกณฑ์อนุมัติได้ ตอบแบบ คร่าวๆ เค้าดูรายได้ทางเสตรจเม้นประกอบใบเสร็จเสียภาษีนี่หละครับ แต่ ทริคคือ เค้าไม่ค่อยให้น้ำหนักกับ ใบเสร็จเสียภาษีเท่าไหร่ คือ มีไว้เพื่อให้ครบองค์ประกอบเอกสารตามหลักเกณ์ฑที่แบงค์ชาติกำหนดมา ขยายความให้ คือ เสียไม่ต้องเป๊ะ แต่ก็อย่าเสียแบบขี้เหนียวเกินไป ตอบแบบนี้หละกันครับ หลักๆจะไปดู การเดินบัญชีมากกว่า ว่ามีรายได้ เหมาะสมกับยอดที่ขอสินเชื่อ หรือเปล่า คลิ๊กดูบริการ รับเดินบัญชีด้วยเงินสด เดินสวยเข้าหลักเกณ์ ภาระหนี้ในบูโรไม่เยอะ อนุมัติได้ครับ หน้านี้ขอชี้แจงเท่านี้คัฟ ลองคลิ๊กบริการดูหน้าอื่นๆ เพื่อ อ่านคำชี้แจงต่างๆ มาประกอบความเข้าใจนะครับ ยินดีบริการ

 

จะใช้บริการ ทักไลน์   line id: jkcrownfinancial   แจ้งบอก ขอ รายละเอียดการทำทะเบียนพานิชย้อนหลัง เด๋วผมส่ง เงื่อนไขและข้อปฏิบัติ ไปให้อ่านครับ

ถ้ากำลังคิดจะทำทะเบียนพาณิชย์ กรุณาอ่านคำเตือนผมหน่อยนะ

ไปที่หน้า  คำเตือนทะเบียนพาณิชย์

 

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#
งินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #
 

Visitors: 363,915