วินัยทางการเงินคุณสร้างได้ กู้เงินก้อนโตก็ได้ด้วย

จากการวิจัยพบว่า ผู้คนจะสนใจอย่างมากเกี่ยวกับเทคนิค แง่คิด ในการใช้เงินให้ดี มีคุณภาพ ไม่สิ้นเปลือง ร่ำรวยจากการวินัยการใช้เงินที่ดี เพราะ บางคนหาเงินมาได้ก็ใช้จนหมด จนไม่มีเก็บ บางคนหนักกว่านั้น ไปสมัครบัตรเครดิตเพื่อใช้จ่ายยามฉุกเฉิน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ฉุกเฉินอย่างที่คิด หลายๆสิ่งหลายๆอย่างมันล่อหูล่อตาไปหมด จนต้องใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่าย จนเกินการดิวเดท ก็ต้องเสียค่าปรับให้กับสถาบันการเงินอีก ดังนั้น คุณสมควรอย่างยิ่งที่จะสร้างคุณลักษณะนิสัยวินัยที่ดี เพื่อที่จะได้สามารถทำธุรกรรมการเงิน ขอสินเชื่อได้เงินก้อนโตไม่ยาก


วินัยทางการเงินของคุณสร้างได้ จะสร้างได้อย่างไงบ้าง มาดูกันเลย
- ตั้งมั่น คุณจะต้องตั้งมั่นให้ได้ว่า สิ่งไหนสมควร สิ่งไหนไม่สมควร ใช้จ่ายอย่างรอบคอบ


- ต้อง ถูกต้องเท่านั้น ไม่ใช่ ถูกใจ หากคุณใช้เงินใช้จ่ายตามใจ รับรองได้เลยว่า สถานะทางการเงินของคุณต้องไม่ดีแน่ๆ จนอาจจะนำไปสู่การเป็นหนี้สิน และเสียเครดิตจนไม่สามารถกู้เงินก้อนโตๆ ได้อีกด้วย


- แบ่งสันปันส่วน การแบ่งสันปันส่วนถือว่า คนส่วนใหญ่นิยมกันมาก เพราะ จะทำให้วินัยการใช้เงินได้เห็นภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้น คุณจะรู้ว่า เงินส่วนไหนจะเอาใช้ทำอะไร


- ไม่ใช้เงินในอนาคต พฤติกรรมนี้ เชื่อว่า หลายคนต้องเคยเป็นมาก่อน ที่จะเอาเงินส่วนอื่นๆ หรือ ไปกู้ยืมมา เพื่อใช้จ่ายก่อน ซึ่งสิ่งเหล่านี้หลายคนทำจนเคยตัว จนเป็นหนี้เป็นสินในที่สุด


- ลองกู้ดูบ้าง การกู้เงินมาใช้บางทีก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดเสมอไป การกู้เงินบางคนจะได้ประโยชน์จากการคืนเงินที่ตรงเวลา จะช่วยสร้างเครดิตให้กับตัวเองอีกด้วย เพื่อวันหนึ่งคุณอยากจะกู้เงินก้อนโตก็สามารถทำได้ง่าย

 


ข้อเสียจากการไม่สร้างวินัยทางการเงินของคุณ
- ไม่สามารถกู้เงินก้อนโตได้ เพื่อวันหนึ่งคุณอยากได้เงินสักก้อนไปลงทุน คุณก็จะไม่สามารถกู้เงินได้ พอถึงวันนั้น ชื่อของคุณอาจจะติดแบล็คลิสต์ไปแล้วก็ได้


- เป็นหนี้เป็นสิน แน่นอนว่า การไม่มีวินัยการใช้เงิน เอาเงินในอนาคตมาใช้ก่อน ผลสุดท้ายจะต้องหมดเนื้อหมดตัวจนเป็นหนี้เป็นสินในที่สุด


จะเห็นได้ว่า หากคุณสร้างวินัยทางการเงินให้ดี จะมีแต่ข้อดีทั้งนั้น และจะสามารถกู้เงินก้อนโตได้ไม่ยาก และยังไม่ได้ทำให้คุณต้องเป็นหนี้เป็นสิน มีเงินเก็บ ไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินได้อีกด้วย

 

ให้คุณจักกฤช เป็นที่ปรึกษาของท่าน

สอบถามเพิ่มเติม

แอดไลน์มาได้ที่ line jkcrownfinancial

line id:   jkcrownfinancial

mobile 091-991-1552

E-mail : jakkrit.ruji@gmail.com

กลับไปที่หน้า บทความจาก jkcrown

กลับไป www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#
งินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #
 

Visitors: 363,910