คำเตือน สเตทเม้นย้อนหลัง คิดจะทำอ่านก่อน

ช่วงนี้ ได้รับคำร้องจากลูกค้า มากมายเรื่อง ไปติดต่อ บางเวปไซด์ ขอทำเสตรทเม้นย้อนหลัง แล้วไม่ได้เอกสาร ปิดมือถือหนี ติดต่อไม่ได้ (อย่าถามนะคัฟ ว่าเวปไหน ตรงนี้ผมไม่อาจก้าวล่วงไปชี้แนะได้)

ข้อความนี้ เป็นคำเตือน สำหรับผู้ที่กำลังคิดจะทำเสตรทเม้นย้อนหลังแล้วไปมองหาที่ๆ เสนอราคาถูกๆ ทำ คือเด๋วนี้ มีมิจฉาชีพ เค้าอาศัยช่องว่างด้วยความไม่รู้ ของลูกค้า ไปตั้งเวป แล้วตั้งราคาให้บริการเสตรทเม้นในราคาถูกๆ  เพราะเค้ารู้อยู่แล้วว่าลูกค้าชอบของถูก 

และเค้าก้อรู้ว่าลูกค้าไม่สามารถเอาผิดเค้าได้  มาเสนอให้บริการนี้ให้ แล้ว สุดท้ายไม่ได้เอกสาร นะคัฟ ระวังหน่อยละกันนะคัฟ  ผมเตือนแล้วนะ เวลาติดต่อผมมา อย่ามาบอกผมว่า ไปโดนเวปนั้นโกงมา เวปนี้โกงมา  ผมช่วยไม่ได้จิงๆช่วงนี้ผมได้รับรายงาน แบบนี้ มากมายเลย สมัยนี้ มิจฉาชีพเค้ารู้ว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ตัดสินที่ราคา เค้าเลยเอาตรงนี้มาล่อนะคัฟ

นึกถึงหลักความจิงนะ งานมันมีต้นทุนของมัน มีความยากของมัน ผมไม่ได้สามารถ ไปป่าวประกาศให้ลูกค้าทุกคนให้ระวังได้หมด ของแบบนี้ คนที่เจอเท่านั้นถึงจะเข้าใจในสิ่งที่ผมเตือน ไม่เจอกับตัวก่อน แล้วผมไปเตือนก้อเหมือนไปใส่ร้ายผู้ให้บริการคนอื่นอีก เตือนแล้วนะคัฟ ด้วยความปรารถนาดี

ข้อควรคิด เกี่ยวกับเรื่องการทำสเตทเม้นย้อนหลัง

เมื่อก่อนนี้ การทำสเตทเม้นย้อนหลัง นิยมทำกันมาก สำหรับลูกค้าที่จะทำขอสินเชื่อ

แต่ปัจจุบัน  การทำเอกสารประเภทนี้ ผมว่า มันเหมาะจะไปใช้สำหรับ การขอวีซ่า การต่ออายุวีซ่า หรือ  จะใช้เสียภาษีส่งสรรพกร หรือ ยืนยันสถานะการเงินกับบุคคลทั่วไปมากกว่า นะคัฟ ไม่่ค่อยจะเห็นผลแล้ว สำหรับจะนำไปใช้ในการขอสินเชื่อ แนะนำให้ใช้บริการเดินบัญชีด้วยเงินสด จะดีกว่า ปลอดภัย ของแท้ เสียเวลาทีเดียวแต่จบ

หน้าให้บริการ คลิ๊ก สเตทเม้นย้อนหลัง

จักกฤช มงกุฏการเงิน

ให้คุณจักกฤช เป็นที่ปรึกษาของท่าน

สอบถามเพิ่มเติม

แอดไลน์มาได้ที่ line jkcrownfinancial

line id:   jkcrownfinancial

mobile 091-991-1552

E-mail : jakkrit.ruji@gmail.com

กลับไปที่หน้าหลัก www.jkcrownfinancial.com

Visitors: 363,913